ผอ.ร่วมงานคลีนิกเกษตรเคลื่อนที่

Last Updated on 9 ธันวาคม 2022 by Administrator

8 ธันวาคม 2565  นายพนมไพร วงษ์คลองเขื่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมงานคลีนิกเกษตรเคลื่อนที่ อำเภอท่าแพ จังหวัดสตูล ณ หอประชุมจันผา โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์

Posted in ผู้บริหารและบุคลากร and tagged , .