ท่าแพผดุงวิทย์ผ่านมาตรฐาน Thai Stop Covid Plus

Last Updated on 23 พฤษภาคม 2021 by Administrator

โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์เป็นสถานศึกษาที่มีความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ตามมาตรฐาน Thai Stop Covid Plus ของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งมีมาตรฐานทั้งหมด 6 มิติ
มิติที่ 1 ความปลอดภัยจากการลดการแพร่เชื้อโรค
มิติที่ 2 การเรียนรู้
มิติที่ 3 การครอบคลุมถึงเด็กด้อยโอกาส
มิติที่ 4 สวัสดิภาพและการคุ้มครอง
มิติที่ 5 นโยบาย
มิติที่ 6 การบริหารการเงิน
โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ ผ่านมาตรฐานทั้ง 6 มิติ ดังกล่าว และได้รับใบรับรองผ่านมาตรฐาน Thai Stop Covid Plus  โรงเรียนพร้อมที่จะจัดการเรียนการสอนอย่างปลอดภัยภายใต้สถาณการณ์การระบาดของโรคโควิด-19  ตลอดปีการศึกษา 2564

สำหรับการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564  อยู่ระหว่างดำเนินการขออนุญาตจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และ ศบค.สตูล  ซึ่งโรงเรียนจะประกาศวันเปิดเรียน (ประมาณเดือนมิถุนายน) อย่างเป็นทางการต่อไป กรุณาติดตามวันเปิดเรียนได้ที่นี่