เรียนออนไลน์ ช่วงโควิด-19

Last Updated on 27 พฤษภาคม 2021 by Administrator

นักเรียน ม.2, ม.3, ม.5, ม.6,  เริ่มเรียนออนไลน์ เฉพาะวิชาพื้นฐาน  5  กลุ่มสาระฯ หลัก  (วิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์  ภาษาไทย  ภาษาต่างประเทศ  และ  สังคมศึกษา)  ตั้งแต้วันที่  31  พฤษภาคม  2564  เป็นต้นไป  ทั้งนี้ครูผู้สอนจะติดต่อประสานกับนักเรียนอีกครั้ง

คลิกดูตารางสอนที่นี่