ตารางเรียนชดเชย

Last Updated on 29 มิถุนายน 2021 by ปราโมทย์ มุกดา

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19  ทำให้โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ไม่สามารถเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ตามกำหนดเปิดเรียนปกติในเดือนพฤษภาคมได้

ดังนั้นโรงเรียนจึงจัดสอนชดเชยแบบออนไลน์  ดังตารางเรียนชดเชยนี้

Posted in ข่าวจากกลุ่มงานภายใน.