ขยายเวลาเรียนออนไลน์

Last Updated on 30 กรกฎาคม 2021 by Administrator

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ในจังหวัดสตูลได้เกิดขึ้นในหลายพื้นที่และแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว  เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ครู และบุคลากรทุกคน โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ จึงขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ Online และ On-Hand ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป  จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้น ทั้งนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ทางโรงเรียนจะประกาศให้
ทราบในโอกาสต่อไป