สรรหากรรมการสถานศึกษา

Last Updated on 13 เมษายน 2020 by Administrator

ด้วยโรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ ต้องการสรรหาและเลือกคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  โดยกำหนดจำนวนกรรมการ คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ วิธีการสรรหา การเลือกประธานกรรมการและกรรมการ วาระการดำรงตำแหน่ง และการพ้นจากตำแหน่งของ
คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๑๖ จึงกำหนดรายละเอียดการสรรหากรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ดังนี้

ดาวน์โหลดใบสมัคร

ดาวน์โหลดแบบเสนอชื่อ

ดาวน์โหลดแบบกรอกประวัติผู้สมัครหรือผู้ได้รับการเสนอชื่อ

ส่งใบสมัคร

ส่งแบบเสนอชื่อ