มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล รับ นศ.ใหม่ 2566 รอบโควตารับตรง

Last Updated on 13 มกราคม 2023 by Administrator

#สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการและการผลิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 รอบโควตารับตรง (สัมภาษณ์อย่างเดียว ไม่มีสอบข้อเขียน)
#รับน้องๆ ม.6 และ ปวช.3 สายช่างอุตสาหกรรมทุกสาขา ฯ เรียนจบวิศวะฯ แล้ว มีสิทธิ์สอบเพื่อขอใบประกอบวิชาชีพวิศวกรรม (กว.วิศวกรรมอุตสาหการ)
☆ วิชาเอกวิศวกรรมอุตสาหการ
☆ วิชาเอกวิศวกรรมการผลิต
#รับสมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง 27 มกราคม 2566
Posted in ศึกษาต่อ and tagged , .