ประกาศผลสอบลูกจ้างชั่วคราว

Last Updated on 21 เมษายน 2020 by Administrator

โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลตามประกาศเพื่อแต่งตั้งเป็น
ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย งบรายได้สถานศึกษาของโรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ ซึ่ง
มีผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือก จำนวน ๑ คน ดังนี้

secu-pub
Posted in ข่าวจากกลุ่มงานภายใน and tagged , , .