ประกาศผลสอบครูจ้างชั่วคราว

Last Updated on 21 เมษายน 2020 by Administrator

โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่การสอนโรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ เรียงตามลำดับที่สอบได้
ดังนี้

t-com-pub
Posted in ข่าวจากกลุ่มงานภายใน and tagged , , .